Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật

Nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật

Nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật trở thành một trào lưu mạnh mẽ. Tại sao phương pháp này ngày càng hot đến vậy tại Việt Nam nói riêng và nhiều quốc gia Á Đông nói chung. Để trở nên sang trọng, quý phái và Tây hơn, hàng triệu người Việt đang tìm kiếm cho mình giải pháp giúp nâng cao sống mũi hiệu quả. Tuy phẫu thuật nâng mũi đặt sụn đã được nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng có thời gian hoặc vượt qua ám ảnh phẫu thuật dao kéo để thực hiện dù đó là cách tốt nhất để nâng mũi. 

Tại sao nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật được yêu thích?

Như đã đề cập, tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nước Á Đông, nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích và được sử dụng nhiều nhất. Trước hết nó xuất phát từ chính thực tế, các quốc gia Á Đông có đặc điểm nhận dạng về mặt nhân trắc học dễ thấy đó là mũi tẹt, cánh mũi to. Trước đây, khi sự hội nhập còn hạn chế, đặc điểm này không được chú ý quá nhiều. Tuy nhiên, theo thời gian, khi quan điểm về cái đẹp trên gương mặt thay đổi dần theo hướng Tây hoá hơn thì chiếc mũi tẹt khiến không ít người cảm thấy không hài lòng và tìm cách chỉnh sửa nó.

Nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật

Nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật

Nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật có những ưu điểm vượt trội, chiều lòng được hàng triệu người mà quan trọng nhất chính là đạt được kết quả nâng mũi mà không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian định hình, không dao kéo…Theo đó, chỉ cần khoảng 10, 15 phút, thông qua một mũi tiêm, chất Filler sẽ được đưa vào vùng da mũi ở những vị trí nhất định nhằm nâng cao sống mũi. Chi phí của ca nâng mũi bằng Filler cũng rất “dễ thở”, chỉ khoảng từ 8 đến 15 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú như mong muốn. Chình vì những lý do trên mà phương pháp thẩm mỹ này trở thành một xu hướng làm đẹp cực hot hiện nay.

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Filler có an toàn không?

Sử dụng chất làm đầy Filler an toàn là mấu chốt tạo nên một chiếc mũi đẹp mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. Hiện nay, các chất làm đầy được dùng chủ yếu cho phương pháp làm đẹp này là Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học, thẩm mỹ tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Pháp…Các chất liệu này đều đã được kiểm định bởi FDA về độ an toàn tuyệt đối với cơ thể, không gây kích ứng hoặc phản ứng đào thải khi được đưa vào vùng cơ thể mà nó tồn tại. Chính vì vậy, nâng mũi không cần phẫu thuật phù hợp cho tất cả mọi người từ đủ 18 tuổi trở lên. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tìm ra cơ sở uy tín cam kết sử dụng chất liệu an toàn là điều có ý nghĩa quyết định đến độ an toàn của thủ thuật. Tính thẩm mỹ của dáng mũi lại phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của người bác sĩ thực hiện thủ thuật. Tính khoa học của phương pháp này thực tế đã được kiểm chứng và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới.

Địa chỉ nào giúp nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật tốt?

Tại Hà Nội hiện nay có đến hàng trăm cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáng tin cậy và được cấp phép hoạt động theo quy định của Sở Y tế. Là 1 trong 33 cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội được cấp phép, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu này. Thẩm mỹ viện Hà Thanh được biết đến với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt cùng với quá trình tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài đã mang đến những sự thay đổi hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng.

nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật tại hà thanh

nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật tại hà thanh

Với mong muốn đem những gì tốt nhất đến cho khách hàng, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… đối với các dịch vụ làm đẹp khác nói chung và nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật nói riêng. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ này tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện để được thăm khám và tư vấn sớm nhất.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911