Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Bác sĩ ơi có thể làm ơn cho em hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu, có đắt không? Em cực kỳ họng bác sĩ sẽ  nhiệt tình trả lời giúp. Chả là, em có một chiếc mũi hình dáng thấp trông xấu xí, là nguyên nhân khiến cho khuôn mặt trở nên kém xinh, kém duyên, không mấy nổi bật. Hơn nữa, đặc thù công việc của em là phải thường xuyên tiếp xúc với khác hàng, để thành công dễ dàng thì có nhan sắc hơn người là yếu tố không thể thiếu, động lực có khả năng thúc đẩy rất lớn.

Một số người bạn bè của em đã từng nâng mũi bằng sụn tự thân có đưa ra lời khuyên em nên thực hiện vì khả năng mang lại hiệu quả cao, thay đổi lớn, ngoạn mục về nhan sắc, mà không gây bất cứ tác hại gì đến vùng mũi. Nhìn kết quả mà các bạn đạt được em rất ưng ý, háo hức, mong muốn được như vậy. Nhưng em vẫn còn đang rất băn khoăn về chi phí, giá nâng mũi sụn tự thân. Thu Trang ( Đông Hưng – Thái Bình)

Trả lời: Xin chào Thu Trang! Trước tiên cho phép bác sĩ được trân trọng cảm ơn bạn vì đã đặt niềm tin, tâm sự hết sức chân thật và  câu hỏi gửi về chuyên mục tư vấn mở ra dành cho tất cả các bạn có nhu cầu thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh. Bác sĩ bảo đảm sẽ giải đáp một cách nhiệt tình, tận tâm, cặn kẽ như sau:

Tóm Tắt Bài Viết :
Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền có đắt không
Giá tiền nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu tại Hà Thanh

Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền có đắt không

Nâng mũi bằng sụn tự thân, còn có tên gọi khác thường dùng như nâng mũi sụn tự thân được hiểu theo cách đơn giản mà bao quát nhất là phương pháp tạo hình mũi hoàn hảo nhất hiện nay có sử dụng chất liệu sụn tự thân trong quá trình phẫu thuật tạo hình với chức năng nâng đỡ mũi.

Sụn tự thân đúng ý như tên gọi là tổng hợp các loại sụn nâng đỡ mũi được phẫu thuật lấy từ chính bản thân cơ thể  khách hàng, ví dụ như sụn vách ngăn, sụn tai… Loại sụn này có khả năng khắc phục những hiện tượng nguy hại, biến chứng thường xảy ra sau khi nâng mũi bằng mà các phương pháp nâng mũi khác mắc phải khi sử dụng sụn nhân tạo (do con người tạo ra).

Theo đó để thực hiện phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân sử sụng chất liệu sụn tự thân, đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật lấy loại sụn cần thiết (tùy vào mục đích, đặc điểm cấu tạo của mũi từng người) trên chính cơ thể của khách hàng. Sau đó gọt rũa điều chỉnh kích cỡ, hình dáng tương xứng với từng trường hợp và đưa vào bên trong khoang mũi. Cuối cùng, bác sĩ cố định tạo hình mũi và hoàn tất phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền

Những yếu tố sau đây có vai trò quan trọng, quyết định không hề nhỏ đến phương pháp nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu: Cụ thể chất lượng của cơ sở thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật là tốt hay kém (cơ sở chất lượng tốt phải bỏ ra nguồn vốn đầu tư lớn nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, chắc chắn sẽ yêu cầu giá phải trả cao hơn cơ sở chất lượng kém); Tình hình nhược điểm tại vùng mũi nhiều hay ít (mũi càng nhiều nhược điểm phẫu thuật càng khó khăn, mức giá nâng mũi bằng sụn tự thân yêu cầu càng cao); Loại chất liệu sụn tự thân thích hợp để sử dụng; Thời điểm phẫu thuật có khuyến mãi hay không (thời điểm khuyến mãi sẽ được giảm giá, đồng nghĩa với việc mức giá phải trả cho nâng mũi sụn tư thân sẽ thấp hơn thời điểm thường).

Giá tiền nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu tại Hà Thanh?

Có thể nói rằng chi phí phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền luôn là vấn đề thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Hiện nay vẫn chưa có quy định chung nào cho mức giá nâng mũi sụn tự thân. Bởi vậy, mỗi một cơ sở thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ sở vật chất, chất liệu sụn hay tay nghề của bác sĩ…mà sẽ có mức giá khác biệt.

Riêng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh thuộc TOP 1 chất lượng tốt của cả nước, nâng mũi bằng sụn giá bao nhiêu còn phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sụn mà bạn lựa chọn

Nguyên liệu được sử dụng cho phương pháp thông thường là sử dụng sụn sinh học hay còn gọi sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để nâng cao sống mũi. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ phát triển và sụn sinh học định hình được thay thế bằng những chất liệu sụn cao cấp hơn, đem lại kết quả thẩm mỹ cao hơn.

Giá nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu tại Hà Thanh

Giá nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu tại Hà Thanh

Bên cạnh đó nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện . Để có hiệu quả thẩm mỹ tốt thì bác sĩ không chỉ đơn giản phải có trình độ chuyên môn cao, mà còn phải có gu thẩm mỹ tốt, kinh nghiệm chuyên ngành đặc thù nhiều năm. Bởi vì, người bác sĩ có chuyên môn sẽ thực hiện các quy trình một cách tỉ mỉ hơn, các thao tác chính xác, dứt khoát, tránh được tình trạng bị tụt xuống hoặc hếch lên sau một thời gian phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là  một cơ sở uy tín hàng đầu, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân ở Việt Nam, nhất là ở Hà Nội. Lý do chính là vì cơ sở không chỉ có dịch vụ  phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất, mà còn có giá cả hợp lý nhất, bảo vệ lợi ích sát sườn của khách hàng.

Gần 20 năm hoạt động trong thẩm mỹ viện, con số phẫu thuật thành công cho khách hàng đã lên đến hơn 1 triệu người. Ngoài những ưu thế về đội ngũ bác sĩ cũng như trang bị vật chất chú trọng đầu tư hiện đại, thì khi đến Bác sĩ Hà Thanh bạn còn được hưởng chính sách bảo hành và chế độ chăm sóc trước sau phẫu thuật tận tình, chu đáo.

Hiện Bác sĩ Hà Thanh đang áp dụng mức giá nâng mũi bằng sụn tự thân là 16-45 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lý, được tính toán kỹ càng rồi mới đưa ra, bảo đảm lợi ích của cả 2 bên.

Hi vọng với những chia sẻ đó của thẩm mỹ Hà Thanh có thể giúp bạn Thu Trang biết thêm thông tin về nâng mũi bằng sụn tự thân cũng như giúp bạn có sự cân nhắc về nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiềnCác bạn có thể liên hệ  số điện thoại của thẩm mỹ viện 0986222811 hoặc 0986222911 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan trực tiếp.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911