Trang chủ/Tin làm đẹp/Tiêm Filler nâng mũi có hại không?

Tiêm Filler nâng mũi có hại không?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ khá mới mẻ và chưa được nhiều khách hàng áp dụng. Bên cạnh đó, công nghệ này sử dụng chất làm đầy Filler để nâng cao mũi nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật nên mọi người vẫn lo ngại rằng kết quả sau khi tiến hành sẽ có những biến chứng không mong muốn. Vậy thực chất tiêm Filler nâng mũi có hại không? Hãy theo dõi chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc trên trong bài viết này nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp thẩm mỹ tạo hình dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên bằng việc bơm chất làm đầy vào trong. Đây là phương pháp có kỹ thuật thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Theo đó, trước khi tiến hành nâng mũi khách hàng sẽ được ủ tê khoảng 20 – 30 phút rồi sau đó các bác sĩ sẽ dùng ống tiêm có chứa chất liệu làm đầy bơm chúng vào bên trong khoang mũi. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ nắn chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp và hài hòa với đường nét khuôn mặt cũng như ý muốn của khách hàng.

tiêm filler nâng mũi có hại không

tiêm filler nâng mũi có hại không

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này không dùng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên không tác động. xâm lấn trên da gây đau đớn cũng như nguy hiểm. Đồng thời thực hiện phương pháp này sẽ không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc hậu phẫu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng không biết tiêm Filler nâng mũi có hại không?

Tiêm Filler nâng mũi có hại không?

Nhận thấy thắc mắc “Tiêm Filler nâng mũi có hại không?” đang được nhiều người quan tâm, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay khẳng định rằng: “Filler là chất liệu sử dụng trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không bị biến chứng và đào thải chất liệu hậu phẫu”. Theo đó:

Về chất làm đầy Filler thì đây là một hợp chất có cấu tạo dạng Gel với thành phần chủ yếu là Hyaluronic acid 98% nước muối sinh lý. Hyaluronic acid có cấu trúc phân tử gần giống với Hyaluronic acid ở cơ thể người nên có độ tương thích và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, chất làm đầy Filler đã được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nó giúp các khuyết điểm về mũi trở nên hoàn thiện hơn từ đó cho bạn chiếc mũi đẹp hơn cả mong đợi.

Tiêm Filler nâng mũi có hại không phụ thuộc yếu tố nào?

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho biết thêm, bản chất của tiêm nâng mũi Filler có hại không gây nguy hiểm cho cơ thể người. Tuy nhiên, những tác hại của chúng vẫn có thể xảy ra. Theo đó, tiêm Filler nâng mũi có hại không vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quan trong nhất đó là chất lượng của chất làm đầy và đơn vị thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Theo đó:

tiêm filler nâng mũi có hại không mọi người

tiêm filler nâng mũi có hại không mọi người

Chất lượng của chất liệu làm đầy là rất quan trọng. Nếu chất lượng của Filler không được tốt, không rõ ngồn gốc xuất xứ thì bạn sẽ gặp một số tác dụng phụ và chất liệu độn nhanh bị đào thảo ra ngoài. Chính vì thế mà bạn nên lựa chọn chất liệu làm đầy rõ nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định về chất lượng để cho hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất.

Đồng thời, đơn vị thẩm mỹ có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn cho chiếc mũi sau khi nâng. Nếu như bạn chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín và chất lượng, nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiêm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng với quy trình dịch vụ đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Từ đó sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp và không có chút tác hại nào. Ngược lại, nếu bạn chọn đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng, trình độ tay nghề của bác sĩ còn non kém cộng với điều kiện cơ sở vật chất sơ sài, trang thiết bị máy móc lạc hậu, không chỉ không cho bạn chiếc mũi như ý mà còn có thể gây hại đến cấu trúc mũi của bạn nữa.

Hà Thanh – địa chỉ tiêm Filler nâng mũi an toàn

Tiêm Filler nâng mũi có hại không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bởi vậy Hà Thanh chính là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật cho bạn. Bằng kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi khẳng định sẽ mang đến sự an toàn cho bạn trong suốt quá trình nâng mũi không phẫu thuật. Theo đó:

  • Chất làm đầy tại Hà Thanh có rõ nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với những thương hiệu nổi tiếng như: Radies, Aquamid, Restylane Perlane, …
  • Đội ngũ bác sĩ tại Hà Thanh giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm sẽ tiến hành tiêm filler nâng mũi cho bạn một cách khéo léo, đúng liều lượng và quy trình. Từ đó chất liệu Filler sẽ nằm gọn trong phần mũi của bạn mà không xảy ra biến chứng.
tiêm filler nâng mũi có hại không tại hà thanh

tiêm filler nâng mũi có hại không tại hà thanh

  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc tại Hà Thanh rất khang trang và hiện đại. Chúng tôi luôn lấy sự an toàn của khách hàng làm tiêu chí để hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tiêm Filler nâng mũi dưới sự hỗ trợ của thiết bị máy móc được nhập khẩu tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, …

Có thể thấy tiêm Filler nâng mũi có hại không là giải pháp thẩm mỹ an toàn cho những ai đang mong muốn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thanh tú mà không cần phải phẫu thuật. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh theo hotline: 0986 222 811/0986 222 911 để được tư vấn rõ hơn.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler giá bao nhiêu.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911