Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu thì không phải ai cũng biết. Bởi vì nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp nâng mũi ra đời trước đây. Phương pháp này không chỉ tạo hình dáng mũi cao, thanh tú mà còn giúp khắc phục biến chứng bóng đỏ hay lộ sống mũi cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất có nguồn gốc ra đời từ Hàn Quốc – đất nước đi đầu về công nghiệp thẩm mỹ. Phương pháp này sử dụng 2 loại chất liệu chính là sụn tự thân và sụn sinh học định hình. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên khoang mũi rồi đưa chất liệu sụn vào trong. Sụn tự thân được bọc ở đầu mũi để bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, còn sụn sinh học định hình đặt trên sống mũi giúp nâng cao dáng mũi trở nên thanh tú, mềm mại tự nhiên.

nâng mũi bọc sụn được bao lâu

nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Có thể thấy, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được xem là bước phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi. Sự kết hợp sụn sinh học và sụn tự thân giúp phương pháp này phù hợp với cả những trường hợp da đầu mũi mỏng, dễ dị ứng, từ đó khắc phục hiệu quả nhược điểm mũi thấp, đầu mũi thô,… Vậy nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu dựa vào đâu?

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ song vẫn có rất nhiều khách hàng tìm hiểu về dịch vụ này không biết thời gian tồn tại của dáng mũi sau khi nâng được bao lâu. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: đơn vị thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, chế độ chăm sóc hậu phẫu và cơ địa của từng người. Cụ thể:

Về đơn vị thẩm mỹ bạn lựa chọn nâng mũi: Muốn biết nâng mũi bọc sụn được bao lâu thì bạn phải dựa vào đơn vị thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ như thế nào, chất liệu độn ra làm sao?,… Theo đó, một đơn vị thẩm mỹ uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và chất liệu độn nhập khẩu từ các nước đứng đầu về công nghệ làm đẹp sẽ cho bạn kết quả nâng mũi bọc sụn giữ được lâu hơn. Còn nếu bạn chọn địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín với tay nghề bác sĩ chưa được cao, chất liệu độn không rõ nguồn gốc thì mũi rất dễ bị đào thải, biến chứng, kết quả thẩm mỹ không được lâu dài.

Về cơ địa của từng người: Mỗi người sẽ có một cơ địa khác nhau và là yếu tố quan trọng để quyết định đến việc nâng mũi bọc sụn được bao lâu. Theo đó, đối với những người cơ địa tốt, vết thương nhanh chóng lành lặn thì sẽ cho chiếc mũi đẹp lâu hơn. Còn những người cơ địa da yếu, sau 1 thời gian, vùng mũi nâng sẽ có những biến chứng, bị sưng tấy và đào thải chất liệu sụn.

nâng mũi bọc sụn được bao lâu có vĩnh viễn không

nâng mũi bọc sụn được bao lâu có vĩnh viễn không

Về cách chăm sóc hậu phẫu của bạn: Theo đó, muốn biết được nâng mũi được bao lâu tất trông chờ vào cách chăm sóc hậu phẫu của bạn. Nếu như bạn chăm sóc hậu phẫu tốt, vết thương nhanh chóng lành và cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Còn nếu chăm sóc không đúng chỉ định của bác sĩ thì vết thương nhanh chóng bị nhiễm trùng, mũi sẽ bị sưng tấy và có nguy cơ hỏng dáng mũi vừa nâng.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu tại Hà Thanh?

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi chất lượng và an toàn nhất tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn băn khoăn về việc nâng mũi bọc sụn được bao lâu nữa bởi:

  • Bằng kỹ thuật thực hiện phẫu thuật kết hợp với chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học định hình có khả năng tương thích với cơ thể người lớn nên cho hiệu quả nâng mũi bọc sụn là vĩnh viễn.
  • Các bác sĩ Hà Thanh có chuyên môn cao và gần 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành nâng mũi bọc sụn cho khách hàng một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Với thao tác nhẹ nhàng, các bác sĩ chỉ tác động rất nhẹ vào vùng da mũi nên không gây đau đớn và vết thương không quá sâu ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Từ đó giúp mũi của bạn nhanh chóng hồi phục và đẹp vĩnh viễn theo thời gian.
  • Ngoài ra, đến nâng mũi tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp tất cả các cách chăm sóc hậu phẫu từ chế độ ăn uống cho đến nghỉ ngơi, tập luyện, … để có được dáng mũi tồn tại dài lâu.
nâng mũi bọc sụn được bao lâu tại hà thanh

nâng mũi bọc sụn được bao lâu tại hà thanh

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn? hy vọng sẽ giúp cho bạn có được lời giải đáp chi tiết nhất. Đồng thời nếu bạn đang có kế hoạch nâng mũi bọc sụn và còn thắc mắc nào liên quan về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh qua Hotline: 0986 222 811/0986 222 911 để được chúng tôi tư vấn thêm nhé!

Bài viết liên quan:

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911