Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ! Em  tìm hiểu thông tin về các phương pháp nâng mũi, vô cùng ưng ý kết quả nâng mũi bọc sụn và muốn thực hiện nhưng lại lo lắng, băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Do đó em cứ chần chờ mãi chưa dám thực hiện, chỉ sợ được răm bữa nửa tháng lại đâu đóng đó. Hơn nữa, giá nâng mũi bọc sụn cũng không phải là con số nhỏ so với điều kiện hiện tại của em. Rất mong bác sĩ thấu hiểu cho nỗi khổ của em và nhiệt tình hỗ trợ giải đáp giúp. Em xin chân thành cảm ơn!

Hoài Anh (Cầu Giấy-Hà Nội)

Hoài Anh thân mến! Trước tiên, bác sĩ Hà Thanh rất trân trọng, cảm ơn bạn vì niềm tin cũng như câu hỏi đã gửi về chuyên mục tư vấn. Bác sĩ vô cùng thấu hiểu nỗi lo của bạn. Nâng mũi bọc sụn có thể duy trì vĩnh viễn hay không cũng chính là vấn đề thắc mắc, nỗi lo, nỗi băn khoăn chung của tất cả những người có nhu cầu thực hiện.

Khi các bạn có nhu cầu, yêu thích kết quả thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi bọc sụn hay bất cứ phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật nào khác, chắc chắn đều mong muốn thời gian duy trì hiệu quả là vĩnh viễn. Điều này là lẽ đương nhiên. Tiếp ngay sau đây, bác sĩ sẽ cung cấp đáp án, phân tích thông tin cặn kẽ một cách đơn giản mà dễ hiểu:

 

Tóm Tắt Nội Dung :
Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì
Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không
Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp


Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã không còn xa lạ gì đối với người Việt, nhất là phẫu thuật nâng mũi bởi một chiếc mũi đẹp tạo nên sự sang trọng, quý phái và thanh tú hơn rất nhiều cho gương mặt. Trải qua nhiều cải tiến, ngày nay, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân được nhiều người lựa chọn nhằm cải thiện tối ưu dáng mũi của mình.

Nâng mũi bọc sụn trước hết là một bước tiến mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Phương pháp này giúp cho những cô nàng “mũi tẹt” sớm có được một chiếc mũi  cao xinh xắn, hài hoà với từng đường nét trên gương mặt. Với việc sử dụng sụn tự thân, phương pháp có thể khắc phục hoàn toàn các hiện tượng biến chứng sau nâng mũi mà nhiều người thường gặp phải như đầu mũi đỏ, bóng, rát bỏng khi trời nóng hoặc lạnh, đầu mũi nhọn, có khi bị thủng do da mỏng dần.

Những biến chứng nói trên chủ yếu xuất phát từ chất liệu sụn nhân tạo trước đây cứng và không phù hợp với những người có da đầu mũi mỏng.

Đúng như tên gọi của phương pháp, nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng chính sụn ở một số vị trí trên cơ thể khách hàng làm nguyên liệu bọc đầu mũi. Phần sống mũi sử dụng sụn nhân tạo an toàn, tương thích với cơ địa và cơ thể của con người. Để phần đầu mũi không trở thành tác nhân gây biến chứng mũi, sụn tự thân được đưa vào và làm tấm đệm êm ái cho da đầu mũi và thân múi tiếp xúc. Sụn tự thân có ưu điểm vượt trội là dẻo, có độ đàn hồi nhất định và hết sức mềm mại so với sụn nhân tạo. Đặc biệt, sự phát triển của y khoa vài năm trở lại đây đã cho phép người ta có thể điều chỉnh mọi đường nét của dáng mũi nhờ sự can thiệp được vào nâng mũi sụn vách ngăn. Nâng mũi bọc sụn tự thân nhờ đó cũng đạt được hiệu quả cao hơn đáng kể.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?


Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn thực chất là phương pháp tạo hình thẩm mỹ sống mũi và dáng mũi nhanh chóng ứng dụng công nghệ của Hàn Quốc tiên tiến hiện nay. Phương pháp này có sự kết hợp trên cả tuyệt vời của sụn nhân tạo do con người sản xuất (tại các quốc gia phát triển, đi đầu về kỹ thuật và trang thiết bị thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc…) và sụn tự thân, bảo đảm sẽ đem đến cho các bạn chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên hài hòa, không gây ra bất kì một biến chứng nào. Vậy nâng mũi bọc sụn có thể duy trì vĩnh viễn không.

Nâng mũi hay bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng sẽ hoàn hảo nếu mang lại kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Như đã đề cập, sụn tự thân có độ tương thích gần như tuyệt đối với vùng mũi nên hoàn toàn không xảy ra phản ứng đào thải.

Mức độ thích ứng của chất liệu độn và cơ thể là mấu chốt quyết định việc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không. Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi của người bác sĩ cũng có tính chất quyết định. Tuy nhiên, với sức hút từ hiệu quả vĩnh viễn cũng đã tạo nên cơn sốt thẩm mỹ cho không chỉ giới showbiz mà còn cả giới trẻ.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn trước đây sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cứng và thô để bọc toàn bộ mũi nên dáng mũi sau khi nâng không được tự nhiên và có thể bị đào thải bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, đầu mũi không được bảo vệ nên rất dễ xảy ra tình trạng bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng…

Hiện nay thì khác, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ trên thế giới và Việt Nam đã cho ra đời và ứng dụng xuất sắc phương pháp nâng mũi bọc sụn mới với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục một cách hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng như các phương pháp nâng mũi trước đó.

Bởi vì, sụn nhân tạo được sử dụng là loại sụn mới nhất hiện nay, có độ mềm dẻo và khả năng tạo hình tốt, có độ tương thích cao với cơ thể, giúp mũi đẹp tự nhiên mà không bị thô cứng. Bên cạnh đó, loại sụn này có độ bền cao, giúp bạn giữ chiếc mũi đẹp lâu dài và không xảy ra kích ứng.

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn

Không chỉ vậy, nâng mũi bọc sụn còn sử dụng sụn tự thân để bọc tại vị trí đầu mũi, giúp nâng đỡ tấm sụn nhân tạo,  bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn khỏi những hiện tượng không hay.

Đầu mũi là một trong những bộ phận tập trung rất nhiều mạch máu, vì vậy mà nó có khả năng nuôi dưỡng sụn tự thân khi sụn tự thân được đưa vào vùng điều trị. Chính điều này đã giúp sụn tự thân khi được ghép vào đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian và giúp mũi giữ được vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn phẫu thuật có phần phức tạp, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì các bạn nên chọn lựa thực hiện đúng tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng thuộc hạng tốt, TOP 1.

Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Cũng chính vì tạo nên một cơn sốt, nhiều người tìm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân với mong muốn cải thiện vĩnh viễn dáng mũi kém xinh của mình một cách nhanh chóng. Hệ quả là, họ phải gánh những hậu quả nặng nề do chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín. Biến chứng là điều khó tránh khỏi nếu bác sĩ thực hiện phẫu thuật không có chuyên môn và kinh nghiệm. Người bác sĩ giỏi không chỉ nhận định đúng dáng mũi cần tái tạo mà còn cần xác định đúng mũi nào cần bọc sụn tự thân, mũi nào cần bọc hoàn toàn sụn nhân tạo, kết hợp các nguyên liệu đó ra sao…Tại Hà Nội hiện nay không có nhiều bác sĩ đáp ứng được yêu cầu đó. Để đảm bảo rằng nâng mũi bọc sụn có vính viễn không và bạn có thể sớm sở hữu dáng mũi mơ ước một cách an toàn, chọn cơ sở thẩm mỹ là điều quan trọng nhất.

Nâng mũi bọc sụn nói riêng, các phương pháp nâng mũi khác ở Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh đẹp không chê vào đâu được. Hàng triệu người đã từng thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ viện trong suốt gần 20 năm qua đều có thể chứng minh.

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không tại hà thanh

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không tại hà thanh

Bác sĩ Hà Thanh luôn luôn chú trong đầu tư tất tần tật những yếu tố chi phối đến kết quả nâng mũi nói chung, nâng mũi bọc sụn nói riêng tốt nhất, sao cho đem lại hiệu quả cao nhất. Điển hình như đội ngũ bác sĩ TOP 1 của nước Việt Nam (cả vệ trình độ, kinh nghiệm hay gu thẩm mỹ, đạo đức nghề nghiệp), ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc (liên tục học hỏi, liên tục cập nhật)…

Đặc biệt là, Bác sĩ Hà Thanh không giống với các cơ sở thẩm mỹ khác, đó là ý thức chú trọng bảo vệ quyền lợi cũng như lợi ích khách hàng thực hiện, cụ thể hóa rõ ràng nhất ở mức giá thực hiện siêu hợp lý, không nơi nào bằng.

Mọi thắc mắc về nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, các bạn vui lòng trực tiếp liên hệ thẩm mỹ Hà Thanh qua số điện thoại 0986.222.811 hoặc 0986.222.911, hoặc là đến địa chỉ số 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911