Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bọc sụn có đau không tại Hà Thanh

Nâng mũi bọc sụn có đau không tại Hà Thanh

Nâng mũi bọc sụn có đau không là trở ngại chung của tất cả các bạn khi đưa ra lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn hay bất cứ phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật nào khác. Bởi trong số các bạn, không ai là không có tâm lý sợ đau đớn, ngại đụng chạm dao kéo…

Đặc biệt đối với nâng mũi bọc sụn, luôn có số lượng nguời thắc mắc về các vấn đề liên quan nói chung, nâng mũi bọc sụn có đau không nói riêng đông đảo, nhiều hơn do là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay, đem lại nhiều ưu điểm vượt trội.

 

Tóm Tắt Nội Dung :
Trước tiên cùng tìm hiểu nâng mũi bọc sụn là gì
Nâng mũi bọc sụn có đau như mọi người vẫn nghĩ
Các bước tiến hành nâng mũi an toàn
Nâng mũi bọc sụn có được lâu không


Trước tiên cùng tìm hiểu nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp nhanh chóng và đơn giản giúp các bạn có chiếc mũi cao thanh tú, đồng thời bảo vệ đầu mũi hiệu quả thông qua sự kết hợp linh hoạt, khéo léo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Bác sĩ dùng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, sụn tự thân bọc xung quanh đầu mũi. Làm như vậy sẽ giúp chiếc mũi của các bạn không chỉ không chỉ thay đổi về dáng, mà còn bảo vệ đầu mũi một cách hoàn hảo.

nâng mũi bọc sụn có đau không

nâng mũi bọc sụn có đau không

Sụn tự thân sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể các bạn nâng mũi. Chính vì vậy mà nó có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể và không hề gây kích ứng. Khi được đưa vào vùng điều trị, sụn tự thân có khả năng giúp nâng đỡ sụn nâng mũi Hàn Quốc phía bên trên, không bị tụt xuống, tránh tình trạng tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ…

Chính bởi những ưu điểm vượt trội đó mà nâng mũi bọc sụn có đau không được các chuyên gia đánh giá cao và ngày càng được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Nâng mũi bọc sụn có đau như mọi người vẫn nghĩ

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn phức tạp hơn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thông thường chỉ sử dụng sụn nhân tạo, thời gian tiến hành trong khoảng 45 – 55 phút. Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê một cách nhẹ nhàng chính vì thế các bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay có bất kỹ cảm giác khó chịu nào trong quá trình diễn ra phẫu thuật. Thậm chí trong quá trình diễn ra phẫu thuật các bạn còn có thể tỉnh táo và tương tác với bác sĩ.

Cũng giống như bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào khác hiện tượng sưng, đau sau 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên đây là hiện tượng hết sức bình thường nên bạn không cần phải lo lắng. Tình trạng này sẽ nhanh chóng hết sau khoảng 3-5 ngày nếu như bạn thực hiện chườm đá cũng như uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sẽ đem đến cho bạn kết quả là chiếc mũi như ý (dựa theo nhu cầu cũng như mong muốn, quan điểm thẩm mỹ, đặc điểm khuôn mặt từng người) mà không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

nâng mũi bọc sụn có đau như mọi người vẫn ngĩ

nâng mũi bọc sụn có đau như mọi người vẫn ngĩ

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ thì nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc sụn có đau không còn phụ thuộc chặt chẽ, mật thiết vào cơ sở thẩm mỹ mà các bạn lựa chọn có chất lượng tốt hay kém. Các bạn chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt nổi bật với đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ cũng như tay nghề cao không chỉ giúp  có được chiếc mũi đẹp đúng theo ý muốn mà còn giúp thoát khỏi cảm giác đau rát, khó chịu.


Các bước tiến hành nâng mũi an toàn 

Bước 1: Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe khách hàng.

Bước 2: Sau đó sẽ gây tê vùng phẫu thuật giúp khách hàng không cảm thấy bị đau hay bất kỳ một cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách và lấy một phần sụn tự thân để làm chất liệu bọc bảo vệ sụn sinh học, và bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu nâng mũi vào khoang mũi.

Bước 4: Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Như vậy, để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, khách hàng chỉ phải trải qua 4 – 5 bước trong khoảng thời gian 45 – 55 phút.

Nâng mũi bọc sụn có được lâu không?

Không giống như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường, phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo nhập khẩu 100% Hàn Quốc và sụn tự thân, ứng dụng kỹ thuật kết hợp trang thiết bị tiên tiến. Nhờ đó đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, sụn tự thân là loại sụn được lấy từ chính cơ thể của các bạn có khả năng tương thích cao với cơ thể bạn. Khi đi vào đầu mũi, sụn tự thân sẽ được mạch máu nhỏ li ti tại đầu mũi nuôi dưỡng và phát triển. Sụn tự thân được mạch máu nuôi dưỡng, chính vì vậy nó không bị tiêu theo thời gian, giúp bạn lưu giữ chiếc mũi được vĩnh viễn đồng thời khắc phục được tình trạng bóng đỏ, mũi lộ sóng, thủng đầu mũi như những phương pháp nâng mũi trước đó .

nâng mũi bọc sụn có đău không tại hà thanh

nâng mũi bọc sụn có đău không tại hà thanh

Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn có đau không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau khi phẫu thuật

Để có được chiếc mũi đẹp vĩnh viễn sau khi phẫu thuật bạn phải biết chăm sóc mũi đúng cách, thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời có chế độ ăn uống, làm việc một cách hợp lý để có được kết quả thẩm mỹ một cách cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hi vọng đã giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc của mình, và có thể yên tâm rằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện đơn giản nhẹ nhàng không đau đớn. Chính vì thế các bạn nên cân nhắc và sớm đưa ra quyết định sáng suốt cho mình

Nếu các bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về nâng mũi bọc sụn có đau không hãy vui lòng liên hệ 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được thẩm mỹ Hà Thanh tư vấn, giải đáp.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911