Trang chủ/Tin làm đẹp/Sửa mũi Hàn Quốc là gì

Sửa mũi Hàn Quốc là gì

Tại Việt Nam, sửa mũi Hàn Quốc cũng đã bắt đầu xâm nhập vào thị trường thẩm mỹ. Song, sửa mũi Hàn Quốc là gì thì không phải ai cũng biết. Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay và đang được rất nhiều người Châu Á tin tưởng áp dụng nhất là chị em phụ nữ. 

Sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Cùng với sự phát triển của công nghiệp thẩm mỹ, phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc ra đời là một trong những phương pháp phẫu thuật sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ sửa mũi có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc sau đó nhanh chóng lan rộng ra các nước Châu Á và trong đó có cả Việt Nam. Vậy sửa mũi Hàn Quốc là gì?

sửa mũi hàn quốc là gì

sửa mũi hàn quốc là gì

Xét về mặt bản chất, sửa mũi Hàn Quốc là gì, là công nghệ có kỹ thuật đơn giản. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nhỏ cắt rạch, bóc tách tạo khoang mũi rồi sau đó lấy sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo đưa vào bên trong để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Dựa vào các đặc điểm, cấu trúc từng gương mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi Hàn Quốc một cách khéo léo, nắn chỉnh chiếc mũi sao cho thận hài hòa và phù hợp. Tuy là công nghệ với kỹ thuật đơn giản nhưng sửa mũi Hàn Quốc đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và các thiết bị máy móc hỗ trợ phải hiện đại. Từ đó có bạn hiệu quả thẩm mỹ mũi được tốt nhất.

Hiện nay, sửa mũi Hàn Quốc đã được thẩm mỹ bác sĩ Ha Thanh tiên phong chuyển giao về Việt Nam, đã và đang ứng dụng cho hàng nghìn khách hàng. Tại Hà Thanh chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ tiến hành sửa mũi hàn Quốc cho bạn được chuẩn xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không những thế quy trình thực hiện của bạn sẽ được tiến hành trong phòng kín, đảm bảo vô trùng và được hỗ trợ bởi các máy móc y tế hiện đại. Từ đó sửa mũi Hàn Quốc tại Hà Thanh luôn là dịch vụ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Sửa mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Ngoài việc quan tâm đến sửa mũi Hàn Quốc là gì thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu các bước thực hiện của phương pháp này là như thế nào? Bởi lẽ tham khảo quy trình thực hiện phương pháp này sẽ giúp bạn đánh giá được liệu công nghệ này có tiên tiến hay không, có khoa học hay không?, … Cụ thể sửa mũi Hàn Quốc an toàn sẽ được thực hiện qua quy trình gồm các bước như sau:

sửa mũi hàn quốc an toàn hiệu quả

sửa mũi hàn quốc an toàn hiệu quả

  •     Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về phương pháp sửa mũi phù hợp
  •     Bước 2: Các bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí đặt chất liệu và tạo dáng mũi phù hợp trước khi sửa
  •     Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng
  •     Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa mũi bằng cách bóc tách tạo khoang mũi và đưa chất liệu vào bên trong rồi sau đó khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Với quy trình thực hiện gồm 4 bước hết sức đơn giản và khoa học, công nghệ sửa mũi Hàn Quốc sẽ là giải pháp tốt nhất để những ai đang có những khiếm khuyết về mũi như: mũi tẹt, sống mũi thấp, sóng mũi gồ ghề, …. Từ đó trả lại bản chiếc mũi đẹp tự nhiên với dáng mũi cao thanh tú và hài hòa với đường nét gương mặt.

Kết quả của sửa mũi Hàn Quốc

Sửa mũi Hàn Quốc là gì, là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất tốt, cho hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Cụ thể như sau:

sửa mũi hàn quốc tại hà thanh

sửa mũi hàn quốc tại hà thanh

  •     Dáng mũi sau khi sửa hài hòa với đường nét gương mặt
  •     Sống mũi cao và thẳng có đội uốn lượn mềm mại
  •     Đầu mũi dài, thon gọn, không bị hếch, không bóng đỏ và lộ chất liệu độn
  •     Cánh mũi nhỏ gọn không bị phồng to và cong
  •     Lỗ mũi sẽ chuyển từ tròn sang hình hạt chanh

Hiện nay thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi đang là đơn vị ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi đang nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Chính vì thế nếu bạn đang không biết sửa mũi Hàn Quốc là gì thì hãy đến ngay thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn kỹ hơn nữa nhé!

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911