Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Chính xác là khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân có gặp phải hiện tượng mũi bóng đỏ, lộ sóng hay biến chứng viêm nhiễm… Như các phương pháp nâng mũi truyền thống hay không luôn là nỗi băn khoăn hàng đầu của khách hàng trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật.

 

Nội Dung Bài Viết :
Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không khi thực hiện phẫu thuật
Sử dụng hoàn toàn sụn tự thân
Sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo
Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng sụn tự thân
Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay


Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không khi thực hiện phẫu thuật

Trước tiên, các bạn cần hiểu nâng mũi bằng sụn tự thân là gì. Bác sĩ thẩm mỹ cho hay, nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp tạo hình thẩm mỹ mũi thông qua phẫu thuật, có sự sử dụng chất liệu sụn nâng đỡ lấy từ chính cơ thể của khách hàng (gọi là sụn tự thân).

Nhờ đặc tính tuyệt vời của sụn tự thân giúp khắc phục những hiện tượng cũng như biến gây hại có khả năng xuất hiện sau khi phẫu thuật nâng mũi.

 nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thế hệ mới hoàn toàn có khả năng khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước như bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không khi thực hiện bằng phương pháp này.

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân nhận được sự đánh giá rất cao từ giới chuyên môn thẩm mỹ, đó là:

Sử dụng hoàn toàn sụn tự thân

Đây là phương pháp tạo hình mũi hoàn toàn bằng chất liệu sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Với trường hợp da mũi bạn quá mỏng, nếu sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo không an toàn thì sử dụng phương pháp nâng mũi bằng 100% tự thân là an toàn nhất. Giúp tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, mềm mại, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành dáng chữ A xinh đẹp


Sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo .

Phương pháp này rất phù hợp với những đối tượng có da mũi đủ dày. Theo đó các bác sĩ sẽ dụng sụn tự thân để bọc đầu sụn nhân tạo trước khi đưa vào mũi, giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.


Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng sụn tự thân

Tại sao nâng mũi sụn tự thân ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn từ những người có nhu cầu nâng mũi? Bác sĩ khẳng định chắc chắn nguyên nhân là do những ưu điểm mang lại vượt trội, hơn cả sự mong đợi:

nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt và an toàn không

nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt và an toàn không

Tính thẩm mỹ và tính an toàn đối với vùng mũi luôn được bảo đảm tuyệt đối: Nguyên nhân là do sụn tự thân có đặc tính tương thích cao với vùng mũi, gần như 100%, cộng thêm ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tiên tiến và trang thiết bị hiện đại TOP 1 của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay ở trên thế giới.

Với phương pháp nâng mũi tạo hình bằng sụn tự thân, sụn tự thân nâng đỡ rất bền vững, có khả năng ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng. Tổng thể mũi không bị lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn cho hài hòa.

Tuy nhiên, để đạt được những ưu điểm nâng mũi sụn tự thân đã nêu, bắt buộc cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật phải có chất lượng tốt, minh chứng rõ ràng qua đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đạt trình độ chuyên ngành cao, tốt nghiệp các trường uy tín ở trong và ngoài nước, môi trường đạt chuẩn vệ sinh an toàn của Bộ y tế, đội ngũ chăm sóc trước và sau phẫu thuật gần gũi, chu đáo.

Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đẹp và an toàn. Bác sĩ Hà Thanh kể từ khi được thành lập cho đến nay, trải qua gần 20 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bằng cái tài và cái đức xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các bạn muốn thay đổi nhan sắc ngoạn mục, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân càng không ngoại lệ.

Riêng đối với nâng mũi tạo hình sử dụng sụn tự thân, Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh khẳng định đẳng cấp thông qua: Đội ngũ bác sĩ nằm trong TOP 1 Việt Nam về trình độ, gu thẩm mỹ và kinh nghiệm (đó là Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà…); Ứng dụng toàn bộ kỹ thuật và trang thiết bị mới nhất của Hàn Quốc, quốc gia đi đầu trong sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ; Cơ sở vật chất, môi trường thẩm mỹ, nhân viên hỗ trợ đạt chuẩn quốc tế.

nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không tại hà thanh

nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không tại hà thanh

Thực tếhàng nghìn người nâng mũi bằng sụn tự thân đã chứng minh Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh chính là nơi tuyệt vời giúp các bạn cụ thể hóa ước mơ sở hữu mũi hoàn hảo, hút hồn, không nhược điểm thành sự thực. Các bạn gặp phải những vấn đề thắc mắc liên quan như nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không, nâng mũi bằng sụn tai có tốt không hay nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu cần đến sự trợ giúp giải đáp của bác sĩ thẩm mỹ xin vui lòng hệ trực tiếp theo số0986.222.811 hoặc 0986.222.911.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911