Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng

Chào bác sỹ!

Em là Phương Trinh 21 tuổi ở Hà Nội. Bác sỹ cho em hỏi “Thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng và chi phí hết bao nhiêu?” Vì, em đã có dự định đi thu nhỏ đầu mũi khá lâu rồi, nhưng lại lo lắng về vấn đề đầu mũi sưng lâu sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Rất mong bác sỹ hồi âm sớm. Em cảm ơn rất nhiều!

Chào bạn Phương Trinh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về vấn đề “Thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết đau và chi phí thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?” Để giải đáp những băn khoăn này, các bác sỹ tại Thẩm mỹ Hà Thanh sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất, qua bài viết sau đây.

Thu nhỏ đầu mũi là như thế nào bao lâu hết sưng

Thu nhỏ đầu mũi là một biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện hình dáng của phần đầu mũi như: Đầu mũi to, thô cứng, dài quá mức…. Từ đó, giúp đầu mũi trở nên thon gọn, thanh tú và hài hòa với gương mặt hơn.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là bóc tách, cắt bỏ phần mô mềm hoặc sụn nhằm thu nhỏ đầu mũi mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như sống mũi. Tùy thuộc vào nguyên nhân cần thu nhỏ đầu mũi mà các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật theo nhiều cách thức khác nhau sau:

thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng tại hà thanh

thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng tại hà thanh

-         Đầu mũi to do phần sụn hai cánh mũi không khép mà bị lỏng lẻo. Lúc này, biện pháp khắc phục là tiến hành xử lý phần sụn.

-         Nếu đầu mũi to do mô mềm, cách xử lý hiệu quả nhất là loại bỏ một phần mô mềm.

-         Trong trường hợp, đầu mũi to do cả sụn và môn mềm. Cách khắc phục duy nhất là loại bỏ phần mô mềm và xử lý phần sụn không khép.

Phương pháp này có các ưu điểm gì để nhanh chóng hết sưng sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

-         Cải thiện hoàn toàn tình trạng đầu mũi to, lộ lỗ mũi, sống mũi dài quá…

-         Tạo dáng mũi chữ A chuẩn thẩm mỹ.

-         Kết quả duy trì trọn đời.

-         Không để lại sẹo, biến chứng…

Vậy thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng hết đau và ổn định trở lại

Thời gian để thu nhỏ đầu mũi hết sưng đau và ổn định trở lại sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi của các khách hàng đã thực hiện Tại Hà Thanh giao động trong khoảng 5 – 7 ngày, tùy theo cơ địa của từng người.

Tuy nhiên, thời gian có thể kéo dài hơn nếu bạn gặp phải một số vấn đề sau:

-         Tiến hành thu nhỏ đầu mũi lại một cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo về chất lượng.

-         Bác sỹ phẫu thuật tay nghề còn non kém.

-         Trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật không đảm bảo.

-         Vệ sinh, chăm sóc vết mổ không đúng quy trình.

-         Kiêng khem không đúng cách.

Chính vì vậy, khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bạn nên chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng như Hà Thanh để được đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ và an toàn về sức khỏe. Quan trọng nhất, sẽ tránh được các biến chứng, sai sót có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật như: Nhiễm trùng, không hình thành được dáng mũi như ý muốn, lâu ổn định…

Chi phí thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu hiện nay tại Hà Thanh

Đối với một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đảm bảo như Thẩm mỹ Hà Thanh, chi phí cho mỗi dịch vụ làm đẹp luôn được niêm yết, công khai trên toàn hệ thống thông thường chi phí là vài triệu hoạc trên chục triệu tùy vào từng tình trạng của mũi khách hàng. Bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi và biết được giá cả cho mỗi loại hình dịch vụ mình muốn sử dụng. Từ đó, có thể yên làm đẹp mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Cụ thể, như bạn Phương Trinh thắc mắc về chi phí thu nhỏ đầu mũi của Hà Thanh. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng giá cho dịch vụ này như sau:

Hi vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Phương Trinh sẽ có được câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình về thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết đau. Nếu vẫn còn những thắc mắc hay muốn đặt lịch thu gọn đầu mũi tại Hà Thanh, bạn hãy liên hệ theo số 0986.222.811 – 0986.222.911 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Chúc bạn thành công!

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911