Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không

Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không

Tôi năm nay 30 tuổi, tình trạng đầu mũi to thô nam tính, hiện đang có nhu cầu thu nhỏ để trông nữ tính, duyên dáng hơn, nhờ đó kiếm 1 nửa yêu thương của cuộc đời. Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không? Tôi rất mong sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ bác sĩ. Xin cảm ơn! (bạn Ngọc Mai, Đống Đa, Hà Nội).

Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không

Thu nhỏ đầu mũi bao gồm rất nhiều phương pháp khác nhau được chia làm 2 nhóm chính là: Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật (trang điểm, dùng kẹp nâng mũi, massage…); Và phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Mỗi nhóm phương pháp lại có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với những đối tượng khác nhau.

thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không

thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không

Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật: Ưu điểm là không đụng chạm dao kéo, không bóc tách hay cắt rạch, đặc biệt phù hợp với những người sợ phẫu thuật, sợ đau đớn. Nhược điểm là tốn nhiều thời gian thực hiện.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi: Với ưu điểm là tạo hình đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả vĩnh viễn. Nhược điểm là xảy ra phẫu thuật bóc tách, cắt rạch, có thể gây cảm giác đau đớn.

Vấn đề bạn Ngọc Mai thắc mắc cũng là vấn đề chung của rất nhiều người. Sau đây, bác sĩ sẽ giúp các bạn giải đáp.

Bác sĩ cho biết, thu nhỏ đầu mũi tại hà nội không phẫu thuật không giải quyết tận gốc căn nguyên khiến đầu mũi to (mô mềm hoặc sụn tại đầu mũi) nên hiệu quả chỉ mang tính chất tức thì, không thể duy trì vĩnh viễn.

thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không có vĩnh viễn không

thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không có vĩnh viễn không

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không

Công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tiên tiến với kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi (trình độ học vấn, gu thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm) không những không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì sau phẫu thuật, mà còn không hề gây cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện (sử dụng thuốc gây tê đạt chuẩn với liều lượng thích hợp), sau phẫu thuật có thể có cảm giác đau đớn nhưng rất nhẹ (cộng thêm việc sử dụng các biện pháp hỗ trợ như uống thuốc giảm đau, chườm lạnh thì hầu như không đau).

Do đó, các bạn nên chú ý chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín để thực hiện thay vì những cơ sở chất lượng kém.

thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không tại hà thanh

thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không tại hà thanh

Với những thông tin mà bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên, chắc hẳn bạn Ngọc Mai cũng như các bạn đã giải đáp được thắc mắc: Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật hiệu quả vĩnh viễn không? Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?

Các bạn gặp phải vấn đề thắc mắc liên quan cần tư vấn hoặc có nhu cầu thực hiện thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên, không đau đỡn hãy liên hệ thẩm mỹ viện theo địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911