Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật có để lại sẹo không? Là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều người khi mà nhu cầu thu nhỏ đầu mũi ngày càng tăng cao trong giai đoạn hiện nay và tương lai. Hiểu được điều này, chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh sẽ giúp các bạn giải đáp.

Giải đáp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật có để lại sẹo không?

Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật đặc biệt phù hợp đối với những đối tượng muốn sở hữu đầu mũi thon gọn quyến rũ nhưng sợ phẫu thuật, sợ cảm giác đau đớn.

thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật là gì?

Là phương pháp chỉnh, tạo hình đầu mũi thon gọn không phẫu thuật, có nghĩa là không đụng chạm dao kéo, không bóc tách hay cắt rạch, ví dụ như trang điểm, massage, kẹp mũi bằng dụng cụ chuyên dụng…

Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật đòi hỏi tính kiên nhẫn và thời gian thực hiện dài mới có hiệu quả. Hơn nữa, hiệu quả chỉ mang tính tức thời, không thể duy trì vĩnh viễn do không “trị” tận gốc nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to thô (mô mềm, sụn đầu mũi).

Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không

Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo. Còn thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật thì có thể để lại sẹo hoặc không tùy thuộc vào: Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện; Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Những cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi chất lượng tốt, uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối sẽ không để lại sẹo xấu hay bất dấu vết gì sau phẫu thuật hồi phục hoàn toàn. Kết quả tạo thành vô cùng mỹ mãn đó là đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên không tì vết, tỷ lệ kích thước cân đối, hài hòa với cánh mũi, sống mũi và tổng thể khuôn mặt.

thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật có hiệu quả

thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật có hiệu quả

Ngược lại, những cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi chất lượng kém với đội ngũ bác sĩ trình độ thấp, non nớt kinh nghiệm, công nghệ lạc hậu, trang thiết bị nghèo nàn, phòng phẫu thuật mất vệ sinh sẽ không chỉ đơn giản là để lại sẹo xấu sau phẫu thuật hồi phục, mà còn để lại hàng loạt di chứng kèm theo (như viêm, nhiễm trùng…).

Chú ý: Các bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt thực hiện thu nhỏ đầu mũi để bảo đảm tính thẩm mỹ và độ an toàn trong và sau phẫu thuật.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Là một trong những yếu tố có nghĩa quyết định không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Nếu các bạn chú ý thực hiện chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nghiêm chỉnh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ thì sẽ không để lại sẹo. Ví dụ như: Vệ sinh vết thương sạch sẽ, thường xuyên bằng dung dịch nước muối sinh lý; Tuyệt đối không tác động lực vào vùng đầu mũi (va chạm, make up…); Tăng cường các loại thực phẩm giàu dưỡng chất giúp vết thương mau lành; Tránh xa các loại thực phẩm gây kích ứng vết thương (như thịt bò, thịt gà, xôi nếp…); Uống thuốc theo đơn…

thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật tại hà thanh

thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật tại hà thanh

Ngược lại, nếu các bạn không chú ý thực hiện chế độ chăm sóc khoa học sau phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ thì nguy cơ để lại sẹo là rất cao.

Trên đây chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh đã giúp các bạn giải đáp thu nhỏ đầu mũi an toàn không cần phẫu thuật có để lại sẹo không. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện theo địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội để được thực hiện thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên không sẹo, không tì vết một cách nhanh chóng, an toàn.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911