Trang chủ/Tin làm đẹp/Sửa mũi có đau không tại thẩm mỹ Hà Thanh

Sửa mũi có đau không tại thẩm mỹ Hà Thanh

Sửa mũi có đau không? Là vấn đề thắc mắc chung của tất cả những người có nhu cầu sửa mũi cần sự hỗ trợ giải đáp của chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ. Bởi vì, tâm lý chung của con người là sợ cảm giác đau đớn. Hiểu được điều này bằng kinh nghiệm sửa mũi nhiều năm, chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh sẽ giúp các bạn giải đáp.

Sửa mũi có đau không

Sửa mũi là thuật ngữ dùng để chỉ tất cả phương pháp có khả năng chấm dứt tình trạng mũi bị “lỗi” (như sống mũi thấp, ngắn, hếch, tẹt, đầu mũi to, cánh mũi dày, bè…), đồng thời tạo hình mũi đẹp tự nhiên với tỷ lệ chuẩn, quyến rũ vô cùng.

sửa mũi có đau không

sửa mũi có đau không

Chuyên gia cho biết, sửa mũi có đau không, sửa mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tiêu biểu là: Phương pháp áp dụng; Trình độ, kinh nghiệm bác sĩ chuyên khoa; Chế độ chăm sóc…

Phương pháp áp dụng

Sửa mũi hiện nay có quá nhiều phương pháp khác nhau đem lại hiệu quả riêng biệt, được giới thẩm mỹ phân chia làm 2 nhóm dựa vào sự khác biệt tính chất và thời gian duy trì là: Sửa mũi bằng phẫu thuật; Sửa mũi không cần phẫu thuật (Filler tạo hình mũi…).

Sửa mũi bằng phẫu thuật: Là phương pháp phẫu thuật, bóc tách, cắt rạch đưa chất liệu độn (sụn tự thân, sụn nhân tạo, hoặc kết hợp cả 2) xuống bên dưới khoang mũi, tùy chỉnh hình dáng mũi theo ý muốn, loại bỏ nhược điểm của mũi. Phương pháp phẫu thuật về bản chất có gây đau đớn cho người sử dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều cách khác nhau có thể giúp thoát khỏi cảm giác đau đớn, như dùng thuốc gây tê (trong quá trình phẫu thuật), chườm lạnh, uống thuốc giảm đau (sau phẫu thuật)… Hiệu quả của phương pháp sửa mũi có đau không này có khả năng duy trì vĩnh viễn.

sửa mũi có đau không có an toàn không

sửa mũi có đau không có an toàn không

Sửa mũi không cần phẫu thuật: Ví dụ như dùng Filler nâng và tạo hình mũi… Khác hoàn toàn với sửa mũi bằng phẫu thuật, đó là sửa mũi không phẫu thuật không gây cảm giác đau đớn, bất kể là trong hay hay thực hiện do hoàn toàn không đụng dao kéo. Nhưng hiệu quả hạn định, chỉ có khả năng duy trì từ 1,5 – 2 năm. Các bạn có thể thực hiện Filler lần sau khi Filler lần trước đã hết tác dụng nếu muốn duy trì hiệu quả.

Trình độ, kinh nghiệm bác sĩ chuyên khoa

Bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, kinh nghiêm lâu năm sẽ thực hiện sửa mũi không đau đớn nhờ tính toán đúng đủ lượng thuốc gây tê cần sử dụng, thao tác linh hoạt, dứt khoát, chuẩn xác.

Ngược lại, bác sĩ chuyên khoa có trình độ thấp, non nớt kinh nghiệm sẽ thực hiện sửa mũi đau đớn vô cùng, thậm chí còn tăng khả năng xuất hiện của hàng loạt biến chứng nguy hại cho sức khỏe, nhất là vùng mũi, như viêm nhiễm, hoại tử mũi…

Chế độ chăm sóc sau sửa mũi, đặc biệt là sửa mũi bằng phẫu thuật đóng vai trò quan trọng, góp phần quyết định không hề nhỏ tới vấn đề sửa mũi có đau hay không, sửa mũi có ảnh hưởng gì không.

sửa mũi có đau không tại hà thanh

sửa mũi có đau không tại hà thanh

Nếu chế độ chăm sóc tốt, khoa học theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa giỏi như chườm lạnh, uống thuốc giảm đau, kháng viêm, vệ sinh sạch sẽ, sử dụng thực phẩm lành tính… thì không gây cảm giác đau đớn.

Ngược lại, nếu chế độ chăm sóc không tốt như không chịu vệ sinh sạch sẽ vết thương gây nhiễm trùng, va chạm mạnh vào vùng mũi, sử dụng chất kích thích, sử dụng thực phẩm kích ứng vết thương… thì chắc chắn sẽ gây cảm giác đau đớn vô cùng.

Sửa mũi có nguy hiểm không

Sửa mũi từ phương pháp đơn giản đến phương pháp phức tạp sẽ 100% an toàn, không có khả năng gây ra bất cứ nguy hiểm gì dù là nhỏ nhất nếu cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật đạt chuẩn Bộ y tế, quốc tế. Và toàn bộ quá trình chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi khoa học, nghiêm khắc, chu đáo.

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không

Sửa mũi tùy mức độ tác động đến hình dáng mũi có thể thay đổi tướng số theo chiều hướng tốt lên. Cho nên, các bạn có thể góp phần thay đổi vận mệnh của mình bằng cách sửa mũi. Sửa mũi góp phần không hề nhỏ giúp các bạn đón chào vận mệnh mới may mắn, đầy đủ tiền bạc, hạnh phúc.

Với những thông tin mà chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn có thể giải đáp được phần nào thắc mắc sửa mũi có đau không, sửa mũi có nguy hiểm không. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện tại 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội để được giải đáp tất cả các vấn đề thắc mắc như sửa mũi giá bao nhiêu hoặc tiến hành sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không đau đớn.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911